NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6 TẠI TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ TỈNH CAO BẰNG

Thứ năm - 22/06/2023 06:13
NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6 TẠI TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ TỈNH CAO BẰNG
NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6  TẠI TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ TỈNH CAO BẰNG
       Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 chính là một sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Tại trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Cao Bằng, tổ chức Công Đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên có hoạt động tặng quà cho thiếu nhi là con của đoàn viên Công đoàn nhà trường. Số xuất quà được trao tặng 74  xuất quà với tổng số tiền là hơn 5.400.000đ. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Cao Bằng thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến thế hệ trẻ, đến con của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Những món quà nhỏ cùng những lời chúc mừng mang ý nghĩa lớn, động viên các cháu trong quá trình học tập và rèn luyện trong sau năm học.
Một số hình ảnh tặng quà Tết thiếu nhi tại trường PT DTNT tỉnh Cao Bằng
Đồng chí Nông Thị Bích Ngọc - Chủ tịch công đoàn nhà trường tặng quà cho cháu Anh Thư nhân ngày quốc tế thiều nhi 01/6.
Đồng chí Nông Thị Bích Ngọc – Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – Phó chủ tịch Công đoàn nhà trường gửi quà tặng cho con của đoàn viên công đoàn nhà trường.

Niềm vui của các cháu khi được nhận quà  nhân ngày 01/6/2023

Đây là một hoạt động có ý nghĩa rất lớn, thể hiện rõ được trách nhiệm, sự quan tâm của cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em.