ĐẢNG BỘ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THAM GIA HỘI THI CÁN BỘ "DÂN VẬN KHÉO" NĂM 2023

Thứ ba - 26/09/2023 04:57
ĐẢNG BỘ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THAM GIA HỘI THI CÁN BỘ "DÂN VẬN KHÉO" NĂM 2023
         Sáng ngày 22/9/2023, tại Hội trường Trung tâm Hội nghị tỉnh Cao Bằng, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội thi cán bộ “Dân vận khéo” năm 2023. Tham dự, có đồng chí Bế Xuân Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; đại diện cấp ủy cơ sở trực thuộc Đảng ủy Khối.
         Phát biểu khai mạc, đồng chí Lương Tuấn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Hội thi nhấn mạnh: Vai trò quan trọng của công tác dân vận trong tình hình hiện nay. Hội thi cán bộ ''Dân vận khéo'' là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước về công tác dân vận. Đồng thời, giúp đội ngũ cán bộ, công chức nâng cao nhận thức, trình độ, năng lực, tư duy, khả năng công tác dân vận.

Tham gia hội thi, có 12 thí sinh đến từ 9 cơ quan, đơn vị, 3 doanh nghiệp trực thuộc. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Giới thiệu mô hình “Dân vận khéo” về cách tuyên truyền hay, vận động khéo, cách làm sáng tạo và kinh nghiệm thực hiện hiệu quả; thi xử lý tình huống.

Đồng chí Lê Kim Thoa đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ trường PT DTNT tỉnh, Đại diện cho Đảng bộ Sở giáo dục và đào tạo tham gia hội thi. Với mô hình Mùa xuân cho em từ 57 và đạt Giải Nhất. Được cử tiếp tục tham gia hội thi cán bộ “dân vận khéo” cấp tỉnh được tổ chức vào ngày 28 tháng 9 năm 2023.
Một số hình ảnh tại Hội thi