ĐOÀN VĐV TRƯỜNG PT DTNT TỈNH THAM GIA ĐỘI TUYỂN GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG - AN NINH CỦA TỈNH CAO BẰNG TẠI HỘI THAO TOÀN QUỐC LẦN THỨ III NĂM 2022 TẠI CẦN THƠ

Thứ hai - 17/04/2023 05:19
ĐOÀN VĐV TRƯỜNG PT DTNT TỈNH
THAM GIA ĐỘI TUYỂN GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG - AN NINH
CỦA TỈNH CAO BẰNG TẠI HỘI THAO TOÀN QUỐC
LẦN THỨ III NĂM 2022 TẠI CẦN THƠ
ĐOÀN VĐV TRƯỜNG PT DTNT TỈNH  THAM GIA ĐỘI TUYỂN GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG - AN NINH CỦA TỈNH CAO BẰNG TẠI HỘI THAO TOÀN QUỐC  LẦN THỨ III NĂM 2022 TẠI CẦN THƠ
         Căn cứ Quyết định số 753/QĐ-SGDĐT ngày 21 tháng 11 năm 2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cao Bằng về việc thành lập Tổ huấn luyện viên, vận động viên luyện tập tham gia Hội thao giáo dục quốc phòng và an ninh học sinh trung học phổ thông toàn quốc lần thứ III tại Cần Thơ năm 2022; Tháng 12 năm 2022 Đội tuyển Giáo dục Quốc phòng - An ninh của tỉnh Cao Bằng tham gia Hội thao toàn quốc lần thứ III năm 2022 tại Cần Thơ. Toàn đoàn có 9 vận động viên (VĐV), trong đó 5 VĐV là học sinh của trường PT DTNT tỉnh Cao Bằng tham gia thi đấu các nội dung:
       1. Dương Quốc Anh - Thi hiểu biết chung, đội ngũ đơn vị, tháo lắp súng tiểu liên AK, ném lựu đạn xa trúng đích.
        2. Hoàng Hải Lâm - Tiểu đội trưởng, thi hiểu biết chung, đội ngũ đơn vị, đội ngũ cá nhân từng người không có súng.
       3. Lê Huyền Trang - Thi hiểu biết chung, băng bó cứu thương, đội ngũ đơn vị, đội ngũ từng người không có súng.
        4. Lương Lục Hải Tiến - Thi hiểu biết chung, đội ngũ đơn vị, chạy vũ trang 800m, bắn súng tiểu liên AK, vận động trên chiến trường.
       5. Phương Thị Trang - Thi hiểu biết chung, đội ngũ đơn vị, chạy vũ trang 800m, bắn súng tiểu liên AK, vận động trên chiến trường.
       Đặc biệt, có sự tham gia huấn luyện của đc Nông Trung Hiếu - Phó Bí thư Đoàn trường, GV giảng dạy môn QD QP- AN của trường PT DTNT tỉnh.
Ngày 08 tháng 12 năm 2022 BGH nhà trường đã tổ chức gặp mặt đoàn và chia sẻ, dặn dò các đồng chí tham gia Hội thao với tinh thần Đoàn kết - Cao thượng - Nỗ lực hết sức. Chúc đoàn tham gia Hội thao của tỉnh Cao Bằng đạt thành tích cao. Chúc tất cả các VĐV của trường PT DTNT tỉnh Cao Bằng gặt hái nhiều thành tích góp thêm vào bảng vàng thành tích của Nhà trường.
         Ngày 23 tháng 12 năm 2022, theo Thông báo số 1820/TB-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo về kết quả tập thể và cá nhân đạt giải các môn thi trong Hội thao Giáo dục quốc phòng và an ninh học sinh THPT toàn quốc lần thứ III năm 2022: đoàn Hội thao Giáo dục quốc phòng và an ninh học sinh THPT của tỉnh Cao Bằng đã đạt được những thành tích:
      1. Đồng đội: Đạt Giải Khuyến khích môn thi hiểu biết chung về QPAN.
     2. Cá nhân:
     - Đ/c Nông Trung Hiếu được BTC trao giấy chứng nhận Huấn luyện viên có thành tích xuất sắc trong Hội thao Giáo dục quốc phòng và an ninh học sinh THPT toàn quốc lần thứ III năm 2022.
      - HS Lê Huyền Trang lớp 10A3 đạt giải Nhất môn thi Hiểu biết chung về QPAN (Trường PT DTNT tỉnh)
      - HS Phương Thị Trang lớp 12A2 đạt giải Khuyến khích môn thi Hiểu biết chung về QPAN (Trường PT DTNT tỉnh).

Một số hình ảnh của đoàn QPAN:
BGH trường PT DTNT tỉnh tổ chức gặp mặt Đoàn VĐV
Đ/c Nông Trung Hiếu - Huấn luyện viên GDQP - AN
Đoàn VĐV tham gia hội thao Giáo dục quốc phòng và an ninh tỉnh Cao Bằng

Đồng chí Phan Văn Giáp - Phó giám đốc sở GD&ĐT - Trưởng đoàn chụp ảnh cùng đoàn tại Cần Thơ tháng 12 năm 2022

Đoàn VĐV tham quan các điểm các điểm du lịch nổi tiếng của Cần Thơ

Quyết định khen thưởng số 1820/TB-BGDĐT ngày 23 tháng 12 năm 2022