TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG PT DTNT TỈNH CAO BẰNG NHIỆM KỲ 2022-2025

Thứ ba - 23/08/2022 23:34
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG PT DTNT TỈNH CAO BẰNG
Nhiệm kỳ 2022-2025
          Thực hiện Kế hoạch số 62-KH/ĐUK, ngày 20/4/2022 của Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Kế hoạch số 60-KH/ĐU, ngày 05/5/2022 của Đảng ủy Sở GD&ĐT Cao Bằng về tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2022 - 2025, Công văn số 293- CV/ĐU, ngày 01/8/2022 của Đảng ủy Sở GD&ĐT Cao Bằng về việc nhất trí phê duyệt hồ sơ Đại hội chi bộ.

Trong không khí cả nước thi đua Chào mừng Kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2022) và Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2022); sáng ngày 16/8/2022 tại Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Cao Bằng Chi bộ Trường PT DTNT tỉnh đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phan Văn Giáp - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cao Bằng; các đảng viên, quần chúng ưu tú của chi bộ Trường PT DTNT tỉnh Cao Bằng tới dự đông đủ.

Tổ chức Công đoàn, ĐTN tặng hoa chúc mừng Đại hội
            Đại hội Chi bộ Trường PT DTNT tỉnh đã tiến hành đầy đủ các bước trình tự theo hướng dẫn tổ chức của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng, Đảng ủy Sở GD&ĐT Cao Bằng. Đại hội đã nghe đồng chí Lê Thị Lan Phương - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 (từ tháng 12/2021) thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2022 - 2025. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đề ra. Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường PT DTNT tỉnh Cao Bằng nhiệm kì 2020 - 2022 đã xác định 05 mục tiêu tổng quát và 09 mục tiêu/chỉ tiêu cụ thể. Toàn thể Đảng viên, giáo viên và người lao động của đơn vị đã không ngừng phấn đấu, phát huy mọi thuận lợi, vượt qua mọi khó khăn, từng bước tổ chức thực hiện và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị đã đề ra. Cụ thể: đã hoàn thành 04 mục tiêu/chỉ tiêu và vượt mức kế hoạch là 05 chỉ tiêu.
          Đại hội cũng đã được nghe những ý kiến, đống góp của các đồng chí đảng viên trong chi bộ như ý kiến về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05-CT/TW; chăm lo công tác phát triển đảng viên của Đoàn thanh niên và việc tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị của người đảng viên góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị do đ/c Lương Thị Thanh Thủy - đại diện các tổ chuyên môn.
           Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phan Văn Giáp - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cao Bằng, biểu dương các thành tích mà Chi bộ Trường PT DTNT tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ 2020- 2022, đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra những điểm tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Đồng chí cũng định hướng một số phương hướng lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ trong nhiệm kỳ tới, trong đó chú trọng vào việc lãnh đạo thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
           Đại hội đã giới thiệu Ban bầu cử để tiến hành các thủ tục bầu chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, kết quả bầu cử: Đồng chí Lê Thị Lan Phương- Hiệu trưởng nhà trường đã được tín nhiệm tiếp tục giữ chức Bí thư chi bộ Trường PT DTNT tỉnh, đồng chí Phạm Minh Hương - Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường tiếp tục giữ chức Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Vi Thị Diệp tiếp tục là Chi uỷ viên của Chi bộ.

Đồng chí Phan Văn Giáp đến dự chỉ đạo và Chúc mừng thành công đại hội