"VƯƠNG QUỐC THỂ THAO KÉN RỂ"

Thứ tư - 06/03/2024 04:32
"VƯƠNG QUỐC THỂ THAO KÉN RỂ"
        Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu; Ngày 01/02/2024, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú đã tổ chức thành công Chương trình "Liên hoan các Câu lạc bộ năng khiếu học sinh Chào xuân 2024", với sự tham gia của 05 Câu lạc bộ: Tiếng Anh, Nghệ thuật, Thể thao, Cùng em khám phá Công viên địa chất và Hát Then - Đàn tính.

Đến với buổi Liên hoan, Câu lạc bộ Thể thao tham gia chương trình với hình thức sân khấu hóa có chủ đề
"Vương quốc thể thao kén rể" được 36 thành viên trong câu lạc bộ thể hiện. Nhằm tái hiện vai trò, ý nghĩa của các môn thể thao đối với đời sống tinh thần và sức khỏe của con người; CLB Thể thao đã chuyển thể nội dung dưới dạng tiểu phẩm có nội dung: công chúa kén rể và các chàng trai đều là chúa tể của các môn thể thao đến tranh tài bằng sức mạnh, ý chí và lòng quyết tâm. Mở đầu là màn biểu diễn Võ thuật, tiếp đến là thi tài năng của các chàng rể biểu diễn tài năng của một môn thể thao trong câu lạc bộ.
          Kết thúc buổi liên hoan, CLB thể thao đã đạt được giải Nhì, đây là kết quả đáng tự hào của các thành viên đã cố gắng, nỗ lực trong suốt một thời gian dài tập luyện. Đồng thời, đây cũng là thành quả của các thầy, cô giáo phụ trách CLB đã luôn đồng hành, định hướng và hỗ trợ nhiệt tình cho các hoạt động của CLB.
                                            Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu.

Chương trình liên hoan các CLB năng khiếu học sinh mùa 1 đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, rèn luyện sức khỏe, tinh thần đoàn kết trong CLB nói riêng và học sinh trong trường nói chung. Tạo động lực để học sinh tiếp tục học, rèn luyện tốt và tham gia các hoạt động phong trào hiệu quả; góp phần rèn kĩ năng sống, nuôi dưỡng năng khiếu, sở thích đối với các môn thể thao.
                                                             TM Câu lạc bộ -  Ma Thị Anh