CÂU LẠC BỘ NGHỆ THUẬT

Thứ năm - 07/03/2024 22:53
CÂU LẠC BỘ NGHỆ THUẬT
       Hòa chung trong không khí vui tươi mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, Chào xuân Giáp Thìn, chiều ngày 01/2/2024, cùng với 4 câu lạc bộ khác của trường, câu lạc bộ Nghệ thuật đã tham gia các hoạt động trong chương trình Liên hoan các câu lạc bộ năng khiếu Chào xuân 2024 của trường PT DTNT tỉnh Cao Bằng.
        Chương trình văn nghệ của câu lạc bộ Nghệ thuật với chủ đề “Tết đong đầy”. Tết đến xuân về, mỗi độ ấy là dịp để nhà nhà đoàn tụ, người người nơi xứ xa trở về sum họp bên gia đình. Từ sau ngày Tết ông Công ông Táo, không khí tết đã tràn ngập khắp muôn nơi, ai nấy đều tất bật, hối hả lo liệu hoàn tất các công việc trước những ngày cận tết. Những người con đi học, đi làm xa, hàng ngày quay cuồng với công việc, bộn bề cuộc sống: cơm, áo, gạo, tiền mà chẳng biết đến thời gian đã trôi qua nhanh thế nào, chợt giật mình nhận ra năm đã hết, tết đã về. Tết về, gạt bỏ hết muộn phiền, âu lo của cuộc sống, nhanh chóng thu xếp và trở về nhà. Thấy gia đình là thấy tết!
       Tham gia chương trình, câu lạc bộ mang đến không khí những ngày cuối năm đón những ca khúc điệu nhảy sôi động tràn ngập sắc xuân. Với chủ đề “Tết đong đầy”, câu lạc bộ Nghệ thuật xây dựng hoạt động với ba phần: phần một “Cuộc sống bộn bề”, phần hai “ Chuẩn bị đón tết”, phần ba “Tết đong đầy” qua các tiết mục ca, múa, nhảy, phần hoạt cảnh dẫn dắt:
       1. Bài hát: Chỉ riêng mình ta, sáng tác Nguyễn Hưng, Biểu diễn Quốc Anh, ca sĩ khách mời của câu lạc bộ nghệ thuật.
      2. Nhảy hiện đại trên nền nhạc: Làm gì phải hốt của JustaTee
      3. Hát múa: Tết này con sẽ về, Sáng tác Bùi Công Nam.
      4. Nhảy Bebop: Trên nền nhạc bài hát Cheri cheri lady của Modern talking.
      5. Hát múa: Tết đong đầy, Sáng tác Khoa Nguyễn và Kay Trần; Ngày tết quê em, sáng tác Nhạc sĩ Từ Huy.
       Với sự dẫn dắt của các giáo viên tổ Khoa học tự nhiên 1 cùng sự nỗ lực tập luyện của 60 thành viên, câu lạc bộ Nghệ thuật đã góp phần làm không khí buổi liên hoan vui tươi, nhiều sắc xuân; chuyển tải sự năng động, hiện đại và chuyên nghiệp hơn tới các học sinh. Kết thúc chương trình liên hoan, câu lạc bộ Nghệ thuật đã được đánh giá cao về chất lượng nội dung, ý thức tham gia và được Ban tổ chức trao giải Ba.
                              Một số hình ảnh trong Câu lạc bộ Nghệ thuật

TM Câu lạc bộ: Vũ Huyền Chi