SÂN CHƠI TRÍ TUỆ Ngoại khóa Sân chơi trí tuệ đầu tuần với hình thức cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” của học sinh (Tuần 3 - khối 10)

Thứ tư - 03/04/2024 21:49
SÂN CHƠI TRÍ TUỆNgoại khóa Sân chơi trí tuệ đầu tuần với hình thức cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” của học sinh (Tuần 3 - khối 10)
        Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia được nhà trường tổ chức hàng năm nhằm thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, phong trào “Thi dua dạy tốt, học tốt và tích cực nghiên cứu khoa học” trong đoàn viên, thanh niên. Đây thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích để đoàn viên, thanh niên, học sinh thể hiện khả năng hiểu biết, kiến thức xã hội. Đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, kỹ năng xử lý tình huống, đa dạng hoá các hình thức giáo dục, tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, thúc đẩy học sinh, đoàn viên thanh niên tiếp cận với nghiên cứu khoa học, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.
       Nhằm đẩy mạnh hiệu quả phong trào tìm tòi, học tập và sáng tạo trong đoàn viên, thanh niên toàn trường. Tiếp tục chương trình chinh phục đỉnh Olympia dành cho học sinh khối 10 trong giờ sinh hoạt dưới cờ ngày 01/4/2024, trường PT DTNT Tỉnh Cao Bằng đã tổ chức cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” tuần 3 - khối 10, tham gia chinh phục đỉnh Olympia tuần 3 gồm các thí sinh sau:
                               Vị trí số 1 là thí sinh: Nguyễn Phương Nam - 10A2
Vị trí số 2 là thí sinh: Hoàng Minh Thư - 10A2
Vị trí số 3 là thí sinh: Hoàng Thu Thủy - 10A4
Vị trí số 4 là thí sinh: Mã Huyền Thư - 10A1

Bốn nhà leo núi trải qua các phần thi Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc và Về đích. Các thí sinh đã thể hiện xuất sắc tài năng, kiến thức và bản lĩnh của mình. Kết thúc hành trình đầy cam go của 4 nhà leo núi, thí sinh Mã Huyền Thư - lớp 10A1 đã giành được điểm số cao nhất, xuất sắc giành được vòng nguyệt quế vinh quang của cuộc thi.
Một số hình ảnh cuộc thi