KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024 - 2025 - ĐÓN HỌC SINH LỚP 10

Chủ nhật - 08/09/2024 21:17
KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024 - 2025 - ĐÓN HỌC SINH LỚP 10
       Sáng ngày 05/9/2024, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Cao Bằng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2024 - 2025 và chào đón học sinh lớp 10.  Đến dự Lễ khai giảng với thầy và trò; Nhà trường vui mừng và vinh dự được đón tiếp đồng chí Hà Nhật Lệ - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Cao Bằng, đồng chí Lý Thị Huệ - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng, đồng chí Bế Lan Phương - Phó trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Cao Bằng, đồng chí Hà Văn Vui - Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh ủy Cao Bằng, đồng chí Ma Vĩnh Tường - Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Cao Bằng và đại biểu các đơn vị bạn, đơn vị kết nghĩa, đại diện cha mẹ học sinh và sự quan tâm của chính quyền địa phương, các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.
Đồng chí Hà Nhật Lệ - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Cao Bằng phát biểu căn dặn, giao nhiệm vụ trong buổi Lễ và đánh trống Khai trường.

Nhà giáo Ưu tú Lê Thị Lan Phương - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.

Thầy giáo Nguyễn Thế Phong - Phó Hiệu trưởng nhà trường làm công tác tổ chức.

Đồng chí Hà Nhật Lệ trao Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho cô giáo Nông Thị Bích Ngọc
và cô giáo Lý Thu Hiền.

Trong buổi Lễ Khai giảng, 23 CB, GV, NV được trao Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở
năm học 2023 - 2024.