Chương trình gói bánh chưng xanh "Hương vị ngày xuân" 2021 tại trường PTDTNT tỉnh

Thứ ba - 02/02/2021 02:34
Ngày 30 và 31 tháng 01 năm 2021, Đoàn trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh đã tổ chức Hội thi “Gói và nấu bánh chưng xanh ”  năm học 2020 – 2021, đây là một hoạt động thường niên của trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh Cao Bằng với mục đích giáo dục nét đẹp văn hoá truyền thống của dân tộc Việt Nam, giữ gìn bản sắc văn hóa của các dân tộc đang sinh hoạt và học tập trường Nội trú tỉnh Cao Bằng, tạo sự đoàn kết và không khí vui tươi phấn khởi cho toàn thể ĐVTN trong dịp tết đến, xuân về. Đồng thời, là dịp để ĐVTN ôn lại, khắc sâu thêm những nét đẹp truyền thống tốt đẹp về ngày tết của quê hương mình.
Chương trình diễn ra ý nghĩa, thiết thực, triển khai đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19 các chi đoàn gói bánh ngay tại lớp học, mỗi chi đoàn cử 05 đoàn viên tham gia gói tại lớp, 02 đoàn viên hỗ trợ vòng ngoài.
Mội số hỉnh ảnh:

Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh