SÔI NỔI GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NAM NỮ CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/3, NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/5 VÀ NGÀY SINH NHẬT BÁC 19/5

Thứ tư - 27/04/2022 21:21
SÔI NỔI GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NAM NỮ CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4 NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/5 VÀ NGÀY SINH NHẬT BÁC 19/5
        Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, Ngày Quốc tế lao động 01/5 và Ngày sinh nhật Bác 19/5 Đoàn trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Cao Bằng tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ cho Đoàn viên thanh niên, có sự tham gia hỗ trợ của các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
        Giải bóng chuyền hơi nam nữ là hoạt động ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc; không chỉ tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các Chi đoàn, góp phần nâng cao thể chất, rèn luyện ý chí, xây dựng lối sống lành mạnh, đoàn kết mà còn giúp các đồng chí giáo viên, nhân viên trong trường gắn bó hơn với các Đoàn viên thanh niên. Qua giải đấu đã phát hiện một số nhân tố có năng khiếu, có sở thích về bộ môn bóng chuyền hơi.
          Tham gia giải đấu có 12 đội, với hơn 120 vận động viên, các đội thi đấu được chia thành 3 bảng và đấu loại trực tiếp. Mỗi đội bóng gồm vận động viên nam, nữ kết hợp; có sự tham gia của giáo viên, nhân viên và học sinh. Các trận đấu đã diễn ra với nhiều pha bóng đẹp mắt, bất ngờ và thu hút người xem.
        Kết thúc giải Ban Tổ chức đã trao huy chương vàng cho Chi đoàn 11A2, huy chương bạc cho chi đoàn10A1, huy chương đồng cho chi đoàn 10A3. Ngoài ra Ban Tổ chức trao 9 giải cho các Chi đoàn có phong trào thể thao tốt và 03 giải cá nhân cho vận động viên nam xuất sắc nhất Nông Thanh Tùng - Chi đoàn 11A2, vận động viên nữ xuất sắc nhất Mông Thị Ánh Nguyệt – Chi đoàn 10A1, vận động viên lớn tuổi nhất Hoàng Thị Lan – Tổ trưởng tổ Khoa học Tự nhiên 2.
Một số hình ảnh của giải:

Khai mạc giải bóng chuyền

Pha bóng đẹp mắt của giải

Đồng chí Lê Thị Lan Phương – Hiệu trưởng nhà trường
 trao Huy chương vàng cho đội giành giải nhất

NGƯT Phạm Minh Hương – Phó Hiệu trưởng nhà trường
trao Huy chương bạc cho đội giành giải nhì

Chi đoàn 11A2 giành Huy chương vàng

Chi đoàn 10A1 giành Huy chương bạc