TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ TỈNH CAO BẰNG THỰC HIỆN QUY TRÌNH XÉT TẶNG DANH HIỆU NHÀ GIÁO ƯU TÚ LẦN THỨ 16 – NĂM 2023

Thứ tư - 01/02/2023 00:23
TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ TỈNH CAO BẰNG  THỰC HIỆN QUY TRÌNH XÉT TẶNG DANH HIỆU NHÀ GIÁO ƯU TÚ LẦN THỨ 16 – NĂM 2023
TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ TỈNH CAO BẰNG
THỰC HIỆN QUY TRÌNH XÉT TẶNG DANH HIỆU NHÀ GIÁO ƯU TÚ LẦN THỨ 16 – NĂM 2023

Ngày 05 tháng 01 năm 2023 Trường phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Cao Bằng đã căn cứ các văn bản hướng dẫn: Nghị định số 27/2015/NĐ-CP ngày 10/3/2015 của Chính phủ quy định về xét tặng danh hiệu "Nhà giáo Nhân dân", "Nhà giáo Ưu tú"; Công văn số 4732/BGDĐT-TĐKT ngày 23/9/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai xét tặng danh hiệu "Nhà giáo Nhân dân", "Nhà giáo Ưu tú" lần thứ 16 - năm 2023 nhà trường đã triệu tập cuộc họp toàn thể viên chức, người lao động để thảo luận, lấy phiếu tín nhiệm bằng hình thức bỏ phiếu kín đối với 01 cá nhân đề nghị: đồng chí Lê Thị Lan Phương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
          Kết quả lấy phiếu tín nhiệm: 49/49 đạt tỉ lệ 100%.
          Thông tin và bảng tóm tắt thành tích cá nhân đồng chí Lê Thị Lan Phương
Họ và tên: Lê Thị Lan Phương
Năm sinh: 1973
Quê quán: Hưng Đạo, Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng