Lễ phát động cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân".

Thứ hai - 19/04/2021 23:10
Thực hiện công văn số 317/SGD&ĐT-TT, ngày 19/3/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Cao Bằng về việc triển khai Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân", với mục đích thiết thực hưởng ứng các hoạt động chào mừng Ngày Bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, nhằm đổi mới hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật, ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao chất lượng công tác phổ biến giáo dục pháp luật, ngày 05 tháng 4 năm 2021, trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Cao Bằng long trọng tổ chức Lễ Phát động Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân" đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Dự Lễ Phát động với nhà trường có đại diện Sở Tư pháp, Sở Giáo dục và Đào tạo Cao Bằng.

Đến 16 giờ ngày 05 tháng 4 năm 2021, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường đã tham gia cuộc thi. Cuộc thi đã góp phần nâng cao ý thức tự tìm hiểu pháp luật và chấp hành pháp luật của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Một số hình ảnh của Lễ Phát động Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân".

Nguồn tin: truongptdtntcaobang.edu.vn: