ĐOÀN TRƯỜNG THPT DTNT TỈNH TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN

Thứ sáu - 29/03/2024 06:55
ĐOÀN TRƯỜNG THPT DTNT TỈNH TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN
     Ngày 24/3, Đoàn trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh tổ chức chương trình ngày hội đoàn viên kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024).
Tiết mục văn nghệ trong Ngày hội Đoàn viên
      Tại chương trình, các đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đã cùng nhau ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang 93 năm qua của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; cùng tham gia các cuộc thi như: trang trí không gian lớp học theo chủ đề: Thanh niên sáng tạo; thi làm báo bảng; chung kết thi lày cỏ nam nữ; chung kết nhảy dân vũ và chung kết bóng đá nữ; thi nấu cơm bằng bã mía…
 Chung kết thi Lày cỏ nữ (Hoàng Kim Oanh – 12A2 và Vương Nông Ngọc Trâm – 12A4)

Chung kết thi Lày cỏ nam (Nông Hoàng Thái Dương – 11A3 và Lục Văn Quyết –11A1)
Thi nấu cơm bằng bã mía
Chung kết thi nhảy dân vũ xếp hình bản đồ Việt Nam (Chi đoàn 12A4)
Tại chương trình, Đoàn trường đã trao quà tri ân cho các đồng chí nguyên là bí thư, phó bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ hiện đang công tác tại trường, thể hiện sự biết ơn, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong quá trình xây dựng và phát triển phong trào đoàn của tuổi trẻ nhà trường.
Đ/c Lý Thu Hiền – Bí thư Đoàn trường tặng quà tri ân các đồng chí
Lãnh đạo Đoàn trường qua các thời kì
       Thông qua các hoạt động, ĐVTN của Trường được giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của dân tộc, của tuổi trẻ, tạo điều kiện để ĐVTN có một sân chơi bổ ích lành mạnh, vui khỏe, thiết thực; thể hiện sức sáng tạo; nâng cao trình độ kỹ năng hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên; giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể và năng lực bản thân, qua đó rèn luyện giáo dục giá trị sống, có lối sống đẹp, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách của Bác Hồ để xứng đáng và tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
                            Chung kết bóng đá nữ (Chi đoàn 10A4 – Chi đoàn 10A1)